Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015

Chùm ảnh: Vân Navy ngày càng giống Angela Phương Trinh

Cách đây không lâu, những người yêu mến Vân Navy tỏ ra khá bất ngờ với gương mặt “không thể nhận ra” của cô nàng bởi những đường nét quá khác biệt so với thuở mới được biết đến. Rõ ràng, ở thời điểm hiện tại, Vân Navy nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp sắc sảo cũng như gout ăn mặc cá tính. Tuy nhiên, dường như việc đụng dao kéo khiến gương mặt Vân Navy mất đi các nét riêng vốn có mà trở nên “đạt chuẩn” một cách đại chúng, giống như bao cô gái khác, từ sống mũi cao thẳng, thuôn dài, chiếc cằm V-line và phần xương hàm thon gọn.

Cũng chính vì điều ấy, có rất nhiều lời nhận xét rằng Vân Navy ngày càng giống Angela Phương Trinh từ thần thái biểu cảm, kiểu tóc hợp mốt cho tới gương mặt thời thượng. Rõ ràng, khi đặt hình 2 cô nàng ở cạnh nhau, dễ dàng nhận ra các đường nét “ná ná” nhau, ở một vài góc chụp còn khiến người ta lầm tưởng người này là người kia. Một vài người dành lời khen ngợi cho sự xinh đẹp, thời trang của 2 cô nàng nhưng số còn lại vẫn yêu mến những đường nét dễ thương, hồn nhiên, dù không “chuẩn” nhưng rất “riêng” của mỗi người từ ngày xưa.

Angela Phương Trinh từng công khai việc sửa mũi nhiều lần để có chiếc mũi ưng ý như hiện tại. Còn Vân Nany, khi xuất hiện với diện mạo khác xưa, rất nhiều câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra cho cô nàng. Tuy nhiên, Vân Navy chỉ chia sẻ rằng nhờ bác sỹ can thiệp phần cánh mũi, còn lại mọi thứ đều là tự nhiên, nhờ trang điểm và giảm cân.

Ở nhiều góc chụp, giữa Vân Navy và Angela Phương Trinh có nhiều nét "hao hao".


Chiếc mũi cao thẳng đã qua chỉnh sửa có lẽ là nét giống nhau nhất.
Từ kiểu tóc, thần thái biểu cảm cho tới đường nét trên gương mặt, Vân Navy và Angela Phương Trinh đều có nhiều điểm tương đồng.
Một số hình ảnh mới của Vân Navy. Rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, sự sành điệu và xinh đẹp của cô nàng. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến chia sẻ rằng yêu thích những nét hồn nhiên, gần gũi và rất "riêng" của Vân Navy trước đây hơn.

Source : kenh14[dot]vn
post from sitemap

0 nhận xét:

Đăng nhận xét